Bên cạnh điều hòa treo tườngđiều hòa âm trần thông thường, LG hiện nay còn cung cấp điều hòa LG Multi Split chuyên dụng cho các biệt thự nhiều phòng ở Việt Nam.

Loại điều hòa này được hãng điện tử Hàn Quốc thiết kế tối ưu cho việc lắp đặt tiện lợi dành riêng cho các căn biệt thự. Điều hòa LG Multi Split chỉ sử dụng một dàn nóng chung cho nhiều dàn lạnh và số lượng dàn lạnh có thể mở rộng lắp đặt tối đa tới 9 phòng.

Đặc biệt là các dàn lạnh của điều hòa LG Multi Split được thiết kế rất linh hoạt, có thể sử dụng dàn lạnh kiểu treo tường, âm tường hoặc âm trần.

Dàn lạnh thiết kế linh hoạt: có thể treo tường, âm trần hoặc âm tường

Nhiều căn biệt thự có rất nhiều phòng trong nhà và mỗi phòng được thiết kế với một chủ đề riêng biệt. Chính vì vậy, những chiếc điều hoà treo tường dân dụng thông thường có thể trở nên "lạc tông" với tất cả những thiết kế đã được chăm chút đó.

Với thiết kế dàn lạnh linh hoạt của điều hòa LG Multi Split, kiến trúc sư và gia chủ có nhiều loại dàn lạnh để lắp đặt hài hoà với thiết kế của từng căn phòng.

Trong đó, hệ thống quạt thổi khí của dàn lạnh LG Multi Split được lắp đặt âm tường, thay vì nằm trong không gian phòng như điều hoà dân dụng thông thường, do đó tiếng ồn gây ra bởi cánh quạt được giảm thiểu hiệu quả.

LG Multi Split được thiết kế để sử dụng cùng lúc cho nhiều không gian, vì vậy toàn bộ ống dẫn khí của hệ thống đều có thể tháo lắp dễ dàng, chia khoang theo dòng để vận hành và kiểm soát chặt chẽ.

Giải pháp hoàn hảo cho nhiều phòng

Loại đa đường ống

Một dàn nóng duy nhất có thể hỗ trợ từ hai đến năm dàn lạnh.
* Tối đa 5 phòng (40kBtu / h)

 

Loại hộp DB

Một dàn nóng duy nhất có thể hỗ trợ tới chín dàn lạnh.
* Tối đa 9 phòng (56kBtu / h)

Nhiều loại trong nhà khác nhau để lựa chọn phù hợp với bạn nhất

Một loạt các dàn lạnh kiểu dáng đẹp, trang nhã bổ sung cho nội thất của bất kỳ ngôi nhà nào.

Không gian linh hoạt

Hệ thống LG Multi Split không yêu cầu nhiều dàn nóng để làm mát mọi không gian trong nhà bạn. Nó thuận tiện chỉ cần một dàn nóng để bao phủ toàn bộ ngôi nhà. Dàn nóng của điều hòa Multi Split sử dụng công nghệ biến tần Smart Inverter để tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, LG cũng trang bị cho dàn nóng của loại điều hòa này bộ cảm biến môi trường, cho phép theo dõi nhiệt độ, độ ẩm và áp suất để thiết lập các chế độ vận hành phù hợp. Mặc dù chỉ có một dàn nóng nhưng mỗi hệ thống điều hòa Multi Split có thể mở rộng số dàn lạnh cho từ 5 – 9 phòng khác nhau.

Tính linh hoạt trong cài đặt

Thiết kế nhỏ gọn của Cassette 1 Chiều giảm thiểu không gian lắp đặt.

Làm mát và sưởi ấm nhanh hơn

Description: Multi_Split_07_VN
Cảm biến áp suất của LG cho phép đạt đến nhiệt độ mục tiêu nhanh hơn với độ chính xác và độ ổn định cao.

Cảm biến thông minh

Tiết kiệm thời gian để đạt được nhiệt độ mong muốn với điều khiển áp suất và nhiệt độ. Trải nghiệm hoạt động nhanh chóng và đáng tin cậy với LG Multi Split.

Điều khiển từ xa Wi-Fi với LG ThinQ™

Theo dõi và kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng để tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn. Kiểm tra nhiệt độ trong nhà ngay cả khi bạn đi vắng. Điều khiển từ xa di động hoạt động mọi lúc, mọi nơi.

Thanh lọc không khí

Dàn lạnh LG Cassette được trang bị chức năng lọc không khí. Nó đưa ra giải pháp cho vấn đề bụi siêu mịn gây hại cho cơ thể chúng ta. Đây là sản phẩm hiệu suất cao, được chứng nhận CAC*, mang lại không khí sạch, mát cho không gian rộng lớn của bạn.

(*) Chứng nhận Điều hòa không khí, Hiệp hội làm sạch không khí Hàn Quốc kiểm tra nghiêm ngặt chức năng làm sạch không khí của các sản phẩm điều hòa không khí và chứng nhận sản phẩm đáng tin cậy.

Lọc không khí cho không gian trong nhà lành mạnh hơn

Hệ thống lọc không khí 5 bước mạnh mẽ loại bỏ mùi, vi trùng và bụi mịn PM 1.0 vô hình. Bộ lọc này có thể làm sạch bằng nước, cho phép sử dụng bán vĩnh viễn.

Máy nén R1™ đáng tin cậy

Máy nén R1 là một khái niệm mới về máy nén cuộn kết hợp hiệu suất cao,
mức âm thanh thấp của cuộn và cấu trúc đơn giản của máy nén quay.

Chống ăn mòn Vây đen

Lớp phủ màu đen với nhựa epoxy tăng cường được áp dụng để bảo vệ mạnh mẽ khỏi
các điều kiện bên ngoài ăn mòn khác nhau như ô nhiễm muối và ô nhiễm không khí bao gồm cả khói.

Multi Split Line Up