Dòng sản phẩm cao cấp này của LG ứng dụng công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV bên trong dàn lạnh giúp loại bỏ vi khuẩn ngay tại quạt gió, tối ưu hiệu quả lọc khí, loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm từ trong máy ra bên ngoài.

LG DUALCOOL tích hợp công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV, giúp loại bỏ vi khuẩn ngay tại quạt gió với hiệu quả lên đến 99,99%, làm sạch luồng không khí ngay trước khi thổi ra môi trường bên ngoài. Ánh sáng cực tím của tia UV phá vỡ ADN của vi sinh vật, giúp ngăn chặn khả năng sinh sôi, ức chế khả năng lây nhiễm mầm bệnh trong không gian.

Công nghệ diệt khuẩn bằng UV này mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn do kéo dài thời gian sử dụng và hạn chế chi phí thay mới, thân thiện hơn với môi trường do không sử dụng hóa chất diệt khuẩn, không gây mùi khó chịu.

Bộ phận cảm biến bụi siêu mịn PM1.0 gắn trên máy có thể nhanh chóng phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ như vi khuẩn, khói thuốc, khí thải phương tiện giao thông... Khi khởi động máy, bộ cảm biến sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí, đồng thời giải phóng 3.000 tỉ ion từ bộ tạo ion Plasmaster giúp vô hiệu hóa vi khuẩn, vi rút, loại bỏ hiệu quả mùi hôi trong không khí.

Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản cải tiến cao cấp của LG DUALCOOL còn tối ưu hóa hiệu quả lọc khí với bộ lọc 5 bước, bao gồm màng lọc sơ cấp giúp giữ lại các hạt bụi thô, màng lọc bụi mịn giúp loại bỏ đến 99,9% bụi PM0.1, màng lọc chống dị ứng (giảm thiểu sự hiện diện của các chất gây dị ứng), đèn UV Nano giúp loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn và cuối cùng là lớp màng tự làm sạch, tự làm khô các bộ phận bên trong.

Không chỉ khả năng diệt khuẩn, làm sạch không khí hiệu quả, LG DUALCOOL có khả năng làm lạnh nhanh hơn 40%, tiết kiệm điện năng hơn 70% so với các giải pháp máy lạnh không khí thông thường.

Ngoài ra, nhằm tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, thông qua ứng dụng ThinQ, người dùng có thể điều khiển và giám sát hoạt động máy lạnh và lọc khí của máy từ xa chỉ với một thao tác chạm.

Một số model gợi ý cho bạn:
V10APIUV

V10APFUV

V13APFUV

V13APIUV