Máy lạnh Inverter 1 chiều thanh lọc không khí - APF series

Dòng APFUV có tia UVnano

Dòng máy lạnh Inverter 1 chiều có tia UV thanh lọc không khí - APFUV series thiết kế tinh tế, dàn lạnh được phủ một màu trắng tinh khiết cùng những chi tiết bo cong sang trọng. Dàn lạnh có đèn LED 6 màu giúp hiển thị nồng độ bụi trong không khí và chiếc máy sẽ trở nên hiện đại hơn với máy lọc không khí ion được tích hợp kèm theo.

Năm 2021, APFUV series bao gồm 2 sản phẩm:

 V10APFUV (1 HP ~ 9.200 BTU) 

V13APFUV (1.5 HP ~ 12.000 BTU)

Về tính năng và công nghệ:

 • Diệt khuẩn với công nghệ UVnano: máy lạnh LG được trang bị một trong những công nghệ hiện đại nhất với 4 đèn LED UVC chiếu ngược từ ngoài vào trong phát ra các tia UVC, vi khuẩn, vi-rút trong cánh quạt gió sẽ được loại bỏ đến 99.99%.

 • Máy phát ion giúp thanh lọc không khí: dòng máy được trang bị tính năng thanh lọc không khí với quy trình thanh lọc không khí bao gồm 4 bước:

Phát hiện bụi.

Hiển thị nồng độ bụi trên máy.

Các Ion âm được phát ra để bắt giữ hạt bụi

Các hạt bụi mịn được lọc bởi màng lọc kép.

 • Kết nối với ứng dụng LG ThinQ: thông qua ứng dụng LG ThinQ, người dùng dễ dàng kiểm tra tình trạng máy, giám sát thông tin, phân tích và truyền tin đến điện thoại mọi lúc mọi nơi nhờ kết nối wifi.
 • Động cơ Dual Inverter mạnh mẽ và tiết kiệm điện: với thiết kế đặc biệt giúp motor máy nén có thể hoạt động ở tần số rộng hơn các dòng máy nén thông thường mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái, bền bỉ và tiết kiệm mức năng lượng tối ưu.

Máy lạnh Inverter 1 chiều sang trọng - API series

Dòng APIUV có tia UVnano

Dòng máy lạnh Inverter 1 chiều có tia UV thanh lọc không khí - APIUV series mang kiểu dáng sang trọng và gọn gàng hơn cùng với gam màu trắng thanh tao là điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng của người sử dụng.

Dòng APIUV có 2 model

 V10APIUV (1HP ~ 9.000 BTU)

V13APIUV (13.000 BTU).

Bên cạnh đó, dòng APIUV series sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhờ có nhiều công nghệ nổi bật như:

 • Diệt khuẩn với công nghệ UVnano: nhờ được trang bị 4 đèn LED chiếu ngược từ ngoài vào trong phát ra các tia UVC (đây là những tia có bước sóng nhỏ với kích thước nano nên năng lượng lớn), nhờ đó vi khuẩn, vi-rút trong cánh quạt gió sẽ được loại bỏ đến 99.99%.
 • Giải phóng ion nhờ bộ Plasmaster Ionizer Plus giúp tăng cường diệt khuẩn: hơn 3000 tỷ ion âm và dương được tạo từ Plasmaster Ionizer giúp tăng cường diệt khuẩn với 5 bước gồm giải phóng Ion, bắt giữ các phần tử gây ô nhiễm, hình thành gốc OH, gốc OH lấy đi Hydro của phần tử gây ô nhiễm, tạo ra nước và diệt khuẩn.

 • Kết nối với ứng dụng LG ThinQ giúp điều khiển máy dễ dàng hơn: thông qua ứng dụng LG ThinQ được kết nối với điện thoại bằng Wifi, người dùng dễ dàng điều khiển, phân tích, và sử dụng máy một cách dễ dàng.

 • Động cơ Dual Inverter mạnh mẽ và tiết kiệm điện: với việc sử dụng máy nén kép cho khả năng hoạt động với ở tần số rộng hơn máy nén thường giúp cho máy lạnh vận hành mạnh mẽ, êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện nước tối ưu.

LG đã thiết kế bộ phát ion trên dòng APFUV và bộ Plasmaster Ionizer Plus trên dòng APIUV. Chúng có 1 điểm khác nhau là khi máy hoạt động, nếu được trang bị Plasmaster Ionizer Plus thì bộ phận này sẽ hoạt động song song với máy, không thể bật, tắt giống nhu bộ phát ion trên APFUV có thể bật, tắt bằng remote.

Dòng API1

Dòng API1 có thiết kế không khác là bao so với dòng APIUV.

Với 4 model được tung ra thị trường năm 2021 bao gồm: 

V10API1 (1 HP ~ 9.000 BTU)

V13API1 (1.5 HP ~ 12.000 BTU)

V18API1 (2 HP ~ 18.000 BTU)

V24API1 (2.5 HP ~ 24.000 BTU)

Những công nghệ hiện đại được trang bị trên API1 series:

 • Bộ tạo ion Plasmaster Ionizer Plus giúp diệt khuẩn lên đến 99%: Bộ tạo ion Plasmaster Ionizer Plus có khả năng diệt khuẩn với chu trình 5 bước:

Giải phóng ion (với hơn 3000 tỷ ion âm và dương).

Các ion bắt giữ các phần tử gây ô nhiễm.

Hình thành gốc OH, gốc OH lấy đi Hydro của phần tử gây ô nhiễm.

Gốc OH kết hợp với Hydro sinh ra nước.

Phân giải vi khuẩn.

 • Kết nối với ứng dụng LG ThinQ giúp điều khiển máy dễ dàng hơn: thông qua ứng dụng LG ThinQđược kết nối với điện thoại bằng Wifi, người dùng dễ dàng điều khiển, phân tích, và sử dụng máy một cách dễ dàng.
 • Động cơ Dual Inverter thế hệ mới cho khả năng hoạt động mạnh mẽ: dòng máy lạnh này sẽ mang đến khả năng vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện năng nhờ sử dụng động cơ Inverter với thiết kế đặc biệt giúp motor máy nén có thể hoạt động ở tần số rộng hơn các dòng máy nén thông thường.
 • Chủ động kiểm soát năng lượng Energy Cont: Dựa trên số người, nhiệt độ phòng, bạn có thể chỉnh mức công suất hoạt động của máy sao cho phù hợp nhất, nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện năng mà vẫn đảm bảo căn phòng được làm lạnh.

Dòng máy lạnh 1 chiều - ENF1 series

Dòng máy lạnh Inverter 1 chiều này được thiết kế để phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau và giúp tăng tính thẩm mỹ của căn phòng khi được lắp đặt, vẫn là gam màu trắng đặc trưng, nhưng cũng không kém phần sang trọng và thanh lịch, luôn làm vừa mắt người tiêu dùng khó tính.

ENF1 series có 2 model với công suất làm lạnh là 2 HP ~ 18.000 BTU và 2.5 HP ~ 24.000 BTU nhằm phục vụ nhu cầu làm lạnh cho phòng có diện tích lớn từ 20 - 40 m2

V18ENF1 (2 HP ~ 18.000 BTU)

V24ENF1 (2.5 HP ~ 24.000 BTU)

Máy lạnh Inverter 1 chiều tầm trung - ENH1 series

Có thiết kế thẩm mỹ, hiện đại và luôn làm tăng độ sang trọng cho nội thất khu vực lắp đặt.

Với 2 Model:

V10ENH1

V13ENH1 

Dù sở hữu mức giá mềm những dòng máy lạnh này cũng được trang bị nhiều tính năng và công nghệ của LG

 • Động cơ Dual Inverter thế hệ mới cho khả năng hoạt động mạnh mẽ: máy nén kép Dual Inverter với dải tần số hoạt động rộng hơn giúp tiết kiệm điện lên đến 70% và làm lạnh nhanh hơn 40% so với máy nén thông thường.
 • Chủ động kiểm soát năng lượng Energy Cont: ở chế độ này, bạn có thể chọn mức công suất hoạt động của máy sao cho phù hợp với số người và nhiệt độ của phòng với 4 mức công suất: thông thường (100% điện năng), 80% điện năng, 60% điện năng, 40% điện năng nhằm giúp bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng điện mà vẫn đảm bảo được căn phòng luôn mát lạnh.
 • Bền bỉ hơn nhờ dàn tản nhiệt được phủ lớp Golden Fin: dàn tản nhiệt rất dễ bị ăn mòn, oxy hóa bởi các tác nhân có trong không khí, LG đã trang bị 1 lớp chống ăn mòn màu vàng phủ lên dàn tản nhiệt nhằm giúp tăng tuổi thọ và cải thiện hiệu suất hoạt động của máy.

 

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT LẠNH MIỀN NAM

Tòa nhà Hải Âu, 39B đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

ĐT: 028 777 69 666

Hotline: 090 241 6185